Thai News

เจอของจริง! มนุษย์ป้า แผลงฤทธิ์ ถ่ายคลิปด่าฉอดๆ ก่อนสาวสุดทน ลุกไปจัดให้ตามคำขอ ปรบมือลั่นรถไฟ!

“มนุษย์ป้า”จอมป่วนไม่ได้มีในแค่ประเทศไทยเท่านั้น แต่ทุกๆที่เราจะได้เห็นปัญหาสุดปวดตับ ที่ใครหลายคนไม่อาจเข้าใจความต้องการ ของเหล่าป้าๆได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บนรถเมล์ บนรถไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งในห้าง มนุษย์ป้าเหล่านั้นก็ไม่ได้สนใจเลย

ดังเช่นวีกรรมของมนุษย์ป้าในคลิปนี้ และเธอได้รับการตอบกลับแบบทันควันทันใจ เล่นเอาซ่าส์ไม่ออกเลยทีเดียว

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดย เพจ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค ซึ่งเป็นคลิปของ Amir Aj Jerez เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 โดยเหตุการณ์วุ่นวายนี้เกิดขึ้นบนขบวนรถไฟฟ้าใต้ดิน สายที่ 4 เล็กซิงตัน อเวนิว เอ็กซ์เพรส ในมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เรื่องมันมีอยู่ว่า ผู้หญิงชาวเอเชียวัยกลางคน ต้องการหาที่นั่งบนรถไฟฟ้าใต้ดินขบวนนี้ แต่ที่นั่งเต็มหมด ไม่มีที่ว่างเลย เธอจึงบอกให้ผู้หญิงผิวสีคนหนึ่งลุกให้เธอนั่ง

แต่เมื่อผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ได้ลุก คุณป้าเลยไม่พอใจอย่างมาก ยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปผู้หญิงผิวสีคนดังกล่าว พร้อมกับตะโกนด่าโวยวายว่าไม่มีมารยาท นิสัยไม่ดี ไม่ยอมลุกให้เธอนั่ง ฝ่ายผู้หญิงผิวสียกมือโบกห้ามไม่ให้ถ่าย ผู้โดยสารคนอื่น ๆ ข้างเธอก็รู้สึกอึดอัดไม่พอใจ ต่างก็หันหน้าไปทางอื่น เพราะไม่อยากให้หน้าตัวเองปรากฏในคลิป แต่คุณป้าคนนี้ก็ยังถ่ายไม่เลิก แถมด่าไม่หยุด เธอเดินมาใกล้ ๆ สาวผิวสี และเตะกระเป๋าเดินทางไปชนขาเธอเต็มแรง

ผู้หญิงผิวสีอดทนมาตลอด เมื่อถูกเตะขาก็ปรี๊ดแตก ลุกขึ้นยืนประจันหน้ากับมนุษย์จอมหาเรื่อง มนุษย์ป้าเห็นอีกฝ่ายสูงกว่าแต่ไม่ยอมแพ้ เอื้อมมือไปผลักหัวไหล่ พร้อมท้าชน สาวผิวสีทนไม่ไหวอีกต่อไป สะบัดมือตบหน้าป้าไปเต็มแรงจนหน้าหัน แว่นกันแดดกระเด็น เสียงดัง เพี้ยะ ! ชัดเจน

เมื่อเหล่าผู้โดยสารบนรถไฟฟ้าเห็นมนุษย์ป้าโดนจัดการ ต่างก็ส่งเสียงเชียร์ บางคนยังปรบมืออย่างสะใจ ส่วนคุณป้าเอาก็เอามือจับใบหน้า ก้มหน้าก้มตามองหาแว่นที่หล่นหาย ซึ่งผู้หญิงอีกคนที่อยู่ใกล้ ๆ ก็ช่วยมองหา หลังจากนั้นคลิปก็ตัดจบไป ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น แต่คาดว่าคุณป้าคงไม่กล้าหาเรื่องใครอีกแน่นอน

ดูคลิป

ภาพและข้อมูลจาก: เฟซบุ๊ก Amir Aj Jerez

Loading...