Thai News

แห่ดูกว่า 9 แสนวิว!! สาวบราซิลเล่าประสบการณ์สุดช็อก หลังไปเจอข้าวมันไก่ครั้งแรกในชีวิต!!

บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆสำหรับสาวคนนี้ “บรูนา ซิลวา” ซึ่งเธอเป็นสาวบราซิลแท้ๆ ที่พูดภาษาไทยแบบชัดมากๆ และเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าของเธอจากช่องยูทูบชื่อว่า “สาวบราซิลรักไทย” และวันนี้เราก็จะนำเรื่องราวน่ารักๆของเธอมาฝากกัน เกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอ ที่เธอสามารถพูดภาษาไทยได้อย่างคล่องแคล่วและชัดเจนว่ามีที่มาอย่างไร และเธอบอกว่า ตัวเองเป็นสาวบราซิลแท้ๆ ไม่ใช่ลูกครึ่ง เกิดและโตที่บราซิล

ก่อนจะออกจากบ้านมาเผชิญโลกตัวเองตั้งแต่อายุ 15 ปี ด้วยการเป็นนางแบบ ซึ่งก็ได้ตัดสินใจมาอยู่ที่เมืองไทย มาเรียนรู้ภาษาไทย จนสามารถฟัง พูด อ่าน เขียนได้อย่างคล่องแคล่ว ขณะเดียวกันเธอก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ที่มาเจอข้าวมันไก่ครั้งแรกในชีวิต โดยบอกว่า ครั้งแรกที่เห็นตกใจมาก เพราะมีไก่ถูกแขวนคออยู่ในตู้กระจก ทำเอาเธอผวาไม่กล้ามอง แต่ทุกวันนี้ข้าวมันไก่ก็กลายเป็นของโปรดของเธอ เอาเป็นว่าเราไปฟังจากปากของเธอเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะเป็นมายังไง ไปกันเลยจ้า

สาวไลฟ์ทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า โดนแฟนซ้อม จมูกฉีก ปากแตก ก่อนฟังฝ่ายชายสารภาพ ใครจะอยู่ เลิก!!!

จากกรณีหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในสภาพตาเขียว จมูกฉีก ปากแตก โดยเธอระบุว่า โดนกระทำแบบนี้ไม่ใช่ครั้งแรก แต่โดนแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยไปแจ้งความแต่ก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่าเดิม โดยเธอระบุว่า สาเหตุที่โดนทำร้ายเพราะทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าของแฟนหนุ่ม โดยไม่ตั้งใจ จนเกิดทะเลาะและบานปลาย ซึ่งระบุว่า โดนทำร้ายลักษณะนี้มาหลายครั้งแล้ว

ล่าสุดวันที่ 24 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบที่หอพักชื่อ ลิ้งค์แมนชั่น ตั้งอยู่ถนนโพธาราม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่พักที่ผู้หญิงคนดังกล่าวที่ชื่อเล่น “ตูน” ทำการไลฟ์สดเมื่อคืนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามไม่พบตัวผู้หญิงคนดังกล่าวแต่อย่างใด แต่ได้รับการประสานผ่านทางคนดูแลที่พักว่าผู้หญิงคนนี้ได้ออกไปทำธุระข้างนอก และจะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวเหตุที่เกิดขึ้น ด้านแฟนหนุ่มนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการเชิญตัวมาพบต่อไป

ขณะที่เวลาประมาณ 13.00 น.นายสรยุทธ โม่งปราณีต อายุ 33 ปี แฟนหนุ่มของผู้หญิงที่ถูกทำร้าย พร้อมนางสุพัตรา ศรีสวัสดิ์ อายุ 48 ปี แม่ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก โดยนายสรยุทธ์อ้างว่า สาเหตุที่ลงมือทำร้ายแฟนสาว เนื่องมาจากไม่พอใจที่มีการด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย พาดพิงไปถึงผู้เป็นพ่อและแม่ โดยเพิ่งเคยก่อเหตุลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาวเป็นครั้งแรก และตัวเองเป็นคนเลี้ยงดูผู้หญิงมาตลอด 2-3 ปีที่คบกันมา ซึ่งผู้หญิงเพิ่งจะเริ่มมีรายได้จากการขายของเมื่อไม่นานมานี้เอง ส่วนนางสุพัตรา ยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้เกาะผู้หญิงกินอย่างที่แฟนสาวกล่าวหา โดยทางแม่เป็นผู้จ่ายเงินเดือนให้ลูกชายใช้เดือนละ 18,000 บาท ไม่รวมค่าหอพัก,ค่าซักผ้า และค่ายาคุมที่ให้ฝ่ายหญิงกิน

ต่อมาเวลาประมาณ 13.30 น. “ตูน” ผู้หญิงที่ถูกทำร้าย เดินทางมาพร้อมแม่เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเกี่ยวเหตุที่เกิดขึ้น โดย “ตูนอยู่ในสภาพบอบช้ำ ใบหน้าบวมปูดและมีรอยฟกช้ำอย่างหนัก ซึ่งหลังพูดคุยกับพนักงานสอบสวนประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว “ตูน” ไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ “ตูน” ยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับแฟนหนุ่มจนถึงที่สุด พร้อมย้ำว่าตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่คบหากับแฟนหนุ่มรายนี้ ตัวเองถูกทำร้ายร่างกายมาตลอด แต่หลังจากนี้จะเลิกคบกันอย่างแน่นอน

ด้านพันตำรวจอมรชัย ปัญญา ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เปิดเผยว่า เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา “ทำร้ายร่างกาย” กับนายสรยุทธ แฟนหนุ่มที่ก่อเหตุ ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาอื่นเพิ่มเติมอีกหรือไม่ต้องรอผลการตรวจร่ายกายของแฟนสาวที่ถูกทำร้ายอีกครั้งหนึ่ง สำหรับเรื่องยาเสพติดที่มีการกล่าวอ้างถึงนั้น จะมีการตรวจสอบอีกครั้ง ขณะที่แฟนสาวอ้างว่าถูกทำร้ายร่างกายและเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วหลายครั้งแต่ไม่มีการดำเนินการใดๆ นั้น ยืนยันว่าระหว่างที่ตัวเองรับผิดชอบเพิ่งได้รับทราบเหตุในครั้งนี้ แต่พร้อมจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

<>

Trả lời

<>
<>

Loading...