Thai News

คนเดียวในวงการ!! อดีตนักร้องซุปตาร์ ยอมรับ ถูกโกงจนหมดตัว ต้องกินไข่เจียว เก็บผักบุ้งตามรั้วมาประทังชีวิต!!

เป็นเรื่องราวที่ใครได้ฟังเป็นต้องกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ สำหรับเรื่องราวของ “แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม” ที่มาเปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” ระบุว่าเมื่อตอนปี 2554 ที่น้ำท่วมนั้น ชีวิตแย่มาก นอกจากไม่มีงาน เงินเก็บก็ไม่มี เหลือติดตัวเพียง 100 บาท ต้องซื้อไข่มาทอดกินและต้องผสมน้ำเยอะๆ เพื่อให้เพียงพอกับสมาชิกในครอบครัว เท่านั้นไม่พอยังเก็บผักบุ้งตามรั้วมาทำอาหารเพื่อประทังชีวิต ส่วนเงินที่เคยมีนั้น ถูกหลอกยืมนับล้านไม่ได้คืน งานเพลงก็ถูกดองเพราะศิลปินในค่ายเยอะ และหากใครติดตามเธอใน IG ก็จะเห็นว่ามีช่วงหนึ่งที่เธอต้องประหยัดสุดๆ ถึงขนาดต้อง  เก็บดอกโสนริมทาง เพื่อเอาไปลวกกินกับน้ำพริกเลยทีเดียว

ชมภาพ

ขอบคุณ รายการยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ

คิดว่าแค่ไม่สบาย! เพื่อนหายหน้าไม่มาทำงาน 3 วัน ติดต่อไม่ได้ ตัดสินใจตามมาดูที่ห้องเช่า เปิดประตูออกแทบหงายหลัง ไม่มีคำลาเลยสักคำ!

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 23 เมษายน 2561 ร.ต.อ.ไมตรี พากุล รองสารวัตร( สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง รับแจ้งจากกู้ภัยปู่ทิม อิสริโกมาบตาพุด ระยอง มีเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องเช่าหลังระยองคอนโดเพล็ค ซอยเงินอุทิศ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ขอให้ไปชันสูตรพลิกศพ

เมื่อไปถึงพบเป็นอาคารห้องเช่าเลขที่ 79/13 ซอยเงินอุทิศ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ที่ปลูกสร้างเป็นอาคาร 2 ชั้นมีห้องเช่ารวมกัน20 ห้อง พบศพ นายพิรุณสิงห์ปรุ อายุ35 ปี ที่อยู่ 515 ถ.สุขุมวิท 107 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องเช่า ชั้น2 สภาพศพเริ่มบวมขึ้นอืดแขนและขากางออก มือเท้าหงิกงอ สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีเลือดและน้ำเหลืองออกมาจาก รูทวาร ส่งกลิ่นเหม็น นอนหงายอยู่ปลายเตียงบนพื้นห้อง ภายในห้องยังพบอุปกรณ์เครื่องใช้วางอยู่บนพื้นห้องและบนเตียงอย่างปกติ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า3 วัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นพนักงาน แผนกช่างแอร์อยู่ที่โรงแรมระยองซิตี้ ในตัวเมืองระยอง โดยเพื่อนที่ทำงานด้วยกันกับผู้ตายจำนวน3คน ได้มาตามที่ห้องเช่า เพราะเห็นว่าผู้ตายไม่ไปทำงาน3 วัน แล้วติดต่อก็ไม่ได้ จึงมาตามหาที่ห้องเช่า ก็พบว่าเพื่อนได้เสียชีวิตแล้ว และจากการสอบสวนเพื่อน ผู้ตายเป็นคนขยันทำงาน แต่ชอบดื่มเหล้าขาว และจากสภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ได้นำศพส่งโรงพยาบาลระยอง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์ จ.ระยอง

<>

Loading...