Thai News

เหมือนตายทั้งเป็น!! พ่อแรมเผยชีวิตขาลง โอ วุรฒ ถูกโกงหมดตัว พิษเหล้าทำลาย จนต้องทำสิ่งนี้ ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องจริง!!!

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับดารามากฝีมืออย่าง โอ วรุฒ ที่ล่าสถุด แรม วรธรรม คุณพ่อพระเอกหนุ่ม โอ วรุฒ ถึงกับปลื้ม นั่งเล่าเหตุการณ์สมัย โอ วรุฒ เจอพิษแอลกอฮอล์ทำลายทุกอย่าง ต้องใส่แพมเพิร์ส ขนาดโกนหนวดบาดหน้าตัวเองยังไม่รู้สึก ถูกเพื่อนๆ โกง ตอนนี้ดีขึ้นมาก มาทำร้านกาแฟไปได้สวย

พ่อโอวรุฒ เผยว่า ตอนนี้ก็ช่วยลูกชาย ดูเขามีสุขภาพดีขึ้นตามลำดับ หลังจากเลิกเหล้าแล้ว ตนรู้สึกดีใจ ก็ออกมาต้อนรับแขกลูกค้าให้กับลูกชาย ยิ้มให้กับลูกค้า บางคนก็สอบถามประวัติ ตนก็นั่งเล่าให้กับลูกค้าฟังถึงประวัติลูกชายบ้าง ตนบ้าง

พูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตนไม่รู้สึกเบื่อเลย มีความสุขด้วยที่ได้เล่าประวัติเรื่องราวในอดีต

เมื่อก่อนตนเป็นห่วงสุขภาพลูกชายมาก ปรึกษากับแม่ของเขาว่าจะเอาอย่างไร ต่อมาเขาเลิกเหล้าได้ ถือว่าประเสริฐสุดๆ เมื่อก่อนโอมีทรัพย์สินมากมาย มีเรือยอร์ชเล็กๆ มีบ้าน 2 หลัง คอนโด 1 หลัง จักรยานยนต์ รถยนต์ และอื่นๆ รวมทรัพย์สินร่วม 20 ล้าน ตอนนี้หมด เพราะถูกเพื่อนโกง รักษาตัวด้วย ทั้งบ้านทั้งรถเพื่อนเอาไปขาย

แต่เราก็แก้ไขปัญหาพร้อมกับลูก มีเพื่อนๆ บางคนก็เข้ามาช่วยเหลือด้วย ทำให้อยู่รอดมาทุกวันนี้ แล้วก็มาเปิดร้านกาแฟและอาหารตามสั่งได้ ก็ดีขึ้นตามลำดับ

และล่าสุด ตนมาทราบว่า ลูกชายตนกำลังจะตัดสินใจเลิกบุหรี่ในเร็วๆ นี้ รู้สึกดีใจอย่างมาก ทุกวันนี้ลูกชายสูบวันละซอง บุหรี่ก็ขึ้นราคาแล้ว ราคาซองละ 99 บาท เขาประกาศเตรียมเลิก ดีใจมาก บอกลูกเสมอว่า ทุกคนเขาเลิกกันหมดแล้ว เหลือแต่เรา รออะไร ลูกชายก็รับปากและมาวันนี้ราคาบุหรี่เพิ่มขึ้น ลูกชายของตนก็เตรียมจะเลิก เมื่อก่อนสูบกันทั้งหมด ตอนนี้ตนกับแม่ของโอเลิกแล้ว

ร้านกาแฟนั้นใช้ชื่อว่า บ้านโอวรุฒ ถือว่าใช้ชื่อได้ดี คนที่มาแวะเวียนหา เขาไม่คิดว่าเป็นร้านกาแฟ เขาเห็นป้ายคล้ายกับแวะเวียนมาเยี่ยมเยียน มาให้กำลังใจ ตอนที่โอมีอาการสุรากำเริบนั้นจะขี้เยี่ยวต้องใส่แพมเพิร์ส ขี้เยี่ยวใส่ที่นอนเลย ตอนนั้นแม้แต่ตอนโกนหนวด มีดโกนบาดหน้าตนเองโอยังไม่รู้สึกตัวเลย เลือดไหลเต็มหน้า แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ก็ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคน ประชาชนทุกคน ที่มาให้กำลังใจจนเขาดีขึ้น เลิกสุราแล้ว ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับแล้ว โอสุขภาพดีขึ้น ครอบครัวอบอุ่นขึ้นมาก มีทุกคนให้กำลังใจช่วย

ทางด้านโอ วรุฒ เผยว่า วันนี้ตนได้ออกไปซื้อบุหรี่มา ปรากฏว่าบุหรี่ขึ้นราคาแล้ว ตนกำลังจะตัดสินใจเลิกบุหรี่เร็วๆ นี้แน่นอน บุหรี่ทีตนสูบทุกราคาปัจจุบันตกซองละ 99 บาท ตนเลิกแน่ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและเพื่อทุกคนในครอบครัว หลังจากที่โอต้องประสบปัญหาชีวิตติดเหล้าหนักจนทำงานไม่ได้ ทำให้งานในวงการบันเทิงหดหาย ขาดรายได้จนชีวิตพลิกผัน.

แค่ขับรถเฉี่ยว! โจ๋ป่าเถื่อน กระทืบหญิงแก่คราวแม่ วัย 50 ปางตาย ก่อนรู้ว่าเธอเป็นใคร สะเทือนใจสุดๆ!

<>
วันนี้ (23 เม.ย.) นางเพียงฤทัย อายุ 50 ปี ครูโรงเรียนแสนสุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เพื่อเข้าพบ พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เพื่อร้องเรียนกรณีถูกชายวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย หลังเกิดอุบัติเหตุขับรถเฉี่ยวชนกัน

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ตรงเข้ามากระชากตนออกจากรถเก๋งที่ขับมา ก่อนจะทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและร่างกายหลายแห่ง ก่อนที่จะมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาห้าม โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา

นางเพียงฤทัย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตนได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล โดยมีใบรับรองแพทย์ยืนยันการถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งมีบาดแผลบริเวณใบหน้าและมีรอยฟกช้ำที่ซี่โครงทั้ง 2 ข้าง จากนั้นตนได้ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิด จากองค์การบริหารส่วนตำบลหนองรี ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นภาพเหตุการณ์ตอนที่รถเก๋งของนางเพียงฤทัยขับออกจากซอย แล้วเกิดเฉี่ยวชนเข้ากับรถกระบะของคู่กรณี จากนั้นคู่กรณีได้วิ่งลงมาแล้วเข้าไปกระชากลาก นางเพียงฤทัย ออกมาจากรถก่อนจะเตะและต่อยเข้าที่ลำตัว-ใบหน้าอย่างแรงจำนวนหลายครั้ง

นางเพียงฤทัย ยังกล่าวว่า วันนี้ตนเดินทางมาเพื่อนำหลักฐานมามอบให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทำร้ายตน เนื่องจากเห็นว่าผ่านไปหลายวันแล้วแต่คดียังไม่คืบหน้า จึงเดินทางมาติดตามความคืบหน้า ซึ่งในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งตนว่า ได้จับกุมตัวชายคนที่ก่อเหตุได้แล้ว และส่งตัวไปฟ้องศาลจังหวัดชลบุรี ในข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว

นางเพียงฤทัย ต้องการจะดำเนินคดีกับชายหนุ่มที่ทำร้ายตนให้ถึงที่สุด เพราะเหตุแค่นี้ทำไมต้องทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บขนาดนี้ ซึ่งตนก็มีอายุมากแล้วแต่คนร้ายก็ยังทำกับตนได้ถึงขนาดนี้

ด้าน พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี กล่าวว่า หลังทราบเรื่องได้ให้ทางพนักงานสอบสวนเร่งรัดคดี ซึ่งในคดีนี้มีพยานหลักฐานค่อนข้างสมบูรณ์ ซึ่งในวันนี้ได้ส่งตัวผู้ก่อเหตุไปฟ้องที่ศาลจังหวัดชลบุรีแล้ว และหากว่าทางผู้เสียหายยังไม่พอใจ และอยากทราบผลคดีเพิ่มเติม ก็สามารถเดินทางมาพบตนได้

Loading...