Thai News

เปิดแชทคำสารภาพ! แฟนสาว เหยื่อถูกซ้อมยอมรับมีกิ๊ก เล่าอีกมุมของเสี่ยเอ็ม ที่ให้อภัยมาโดยตลอด อ่านจบรู้เลยทำไมแค้นจัด!

จากเรื่องราวที่ชาวโซเชียลทุกคนต้องช็อคกับเหตุการณ์ ของ น.ส.แซน (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี แฟนสาวของนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือเสี่ยเอ็ม แอดมินเพจดัง Global Fx Investment ซึ่งถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย พร้อมไลฟ์สดผ่านทางFacebook กลายเป็นข่าวดังที่เป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ เธอได้เคยโพสต์สารภาพเรื่องอีกมุมเอาว่า ตัวเองเป็นฝ่ายที่นอกใจ และหลงระเริงกับ ตัญหา ราคะ ในขณะที่ฝ่ายแฟนหนุ่มอภัยมาตลอด และ ให้ทุกอย่าง ทำงานหนักเพื่อหาเงินมาให้แต่สุดท้ายเธอกลับเป็นคนที่ทำลายทุกสิ่ง

“—บางครั้งน่ะ เราเองอาจจะมองเห็นแค่ความผิดของคนอื่นโดยที่ไม่ได้มองย้อนกลับในมุมของว่าถ้าเป็นเค้า เค้าจะคิด ยังไง จนวันที่เรามองออกในความผิดของตัวเองที่มี ความผิดของเค้าที่เราเคยเอาไปโปรยๆๆ เล่าๆๆ ให้คนอื่นฟัง นั้นอาจจะน้อยนิดกับสิ่งที่เราผิดมาโดยตลอด คนคนนึงต้องทำงานๆๆๆ เพื่อที่จะให้เราเองสบาย ให้เราทุกอย่าง แม้มันจะขูดเนื้อ ขูดกายเค้าเองก็ตาม มาย้อนดูตัวเราเองโครตแย่เลยจริงๆ คุยหลายคน เพียงเพราะบางครั้งแฟนเราไม่มีเวลาให้ ก็เพราะนี่ไง ทำงานเพื่อให้เรามีความสุข พาเราไปในหลายๆที่ ให้เราในสิ่งที่เราไม่มี ที่เราขาด ทั้งสิ่งของ และคุณค่าทางจิตใจ มีแค่เรานี่แหละ ที่ทำตัวเป็นกระจก สะท้อนเงาคนอื่น แต่ไม่เคยเห็นเงาของตัวเราเอง ถึงเค้าทำผิดแค่ไหน ปิดบังเราแค่ไหน แต่เค้าเลือกปิดบังเพื่อให้เราไม่คิดมาก และทุกๆอย่างมันพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ที่เค้าเป็นแบบนี้เพราะเราเองที่เปลี่ยนไป ไปเที่ยวไม่สนใจว่าเค้าจะคิดยังไง เค้าจะทำงานหาเงินให้เราไปเที่ยวเพื่อสังคมกับเพื่อนเครียดแค่ไหน แต่เรากลับไปหลงระเริง กับราคะภายนอก มีแต่เราที่เอาเรื่องของเค้าไปพูดๆๆๆ เอาเรื่องของคนสองคนไปเล่าให้คนที่ สาม สี่ ห้า หก……..

ฟัง โดยที่ไม่มีเรื่องความผิดของตัวเองเลย จนวันนี้ วันที่ได้รู้ได้ทบทวนความผิดของเราเอง มันมากมายมหาศาลจริงๆ ความผิดที่คู่อื่นๆ ไม่อาจจะให้อภัยกันได้ แต่ไม่ใช่พี่เอ็ม พี่โกรธกับสิ่งที่เราทำแค่ไหน พี่ยังขอให้เราหยุดเราพอ เราโครตแย่เลยเนอะ ทำได้ไงกับคนที่รักเราขนาดนี้ ทำร้ายเค้าทุกทางที่สามารถทำได้ ลองคิดเล่นๆดูน่ะ ถ้าไม่มีพี่เอ็มชีวิตนี่ก็คงจะไม่มีจุดยืนเหมือนเมื่อก่อน ไม่มีหรอกโอกาสที่จะได้ไปสถานที่ดีๆ ได้มีโอกาสเจออะไรดีๆ มีสิ่งของประดับให้ดูเป็นคนมีจุดยืนบ้าง แต่สิ่งที่เรากลับทำคือ เที่ยวๆ สนุกไปวันๆ ทิ้งคนที่รักเราให้รอ รอ….แล้วก็รอ โทรตาม โดยที่เราไม่มีทางจะรับสาย บล้อกเบอร์ บล้อกแชท ปิดเครื่อง เพราะหลงแต่สิ่งข้างนอก มองข้ามคนที่เห็นคุณค่าเรา ต่อให้พี่เค้าจะปากร้ายร้ายๆๆๆๆๆ แค่ไหนเค้าก็ไม่ทำให้เราเจ็บในแบบที่เราทำเลยอ่ะ เค้าไม่มีแค่ไหน แม่งไม่เคยเอ่ยปากขอสิ่งที่ให้เราเอาไปเป็นทุนเลย มีแต่เราเอามันไปเป็นเงิน เพื่อเที่ยวหาความสุข เห็นยังนีต้า ใครผิดกว่าใคร #คนเราต่างมีความผิดแต่ขึ้นอยู่กับเรามองเห็นความผิดนั้นมั้ย

ขอโทษน่ะพี่เอ็มที่ไม่เคยมองเห็นความผิดของตัวเอง ขอโทษที่ทำร้ายพี่ ขอโทษที่ทำลายความไว้ใจที่มีให้ จากพี่เอ็มคนที่ไม่เคยระแวงไม่เคยเช็คโทรศัพท์ ไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวกลับกลายเป็นระแวงทุกทาง ไม่มีคำว่าล็อคโทรศัพท์อีกต่อไปทุกอย่างแม่งเกิด จากตัวเราเองทั้งนั้น หนูขอโทษน่ะพี่เอ็ม ความผิดหนูเกินให้อภัย แต่หนูเชื่อว่ายังไง พี่ก็จะไม่ไปไหน ยังอยู่กับหนู เริ่มมันใหม่อีกครั้งน่ะ นีต้ารู้ว่าความไว้ใจมันไม่ได้สร้างขึ้นมาได้ง่ายๆแล้ว และอาจจะไม่มีความไว้ใจให้หนูอีกต่อไปแล้ว แต่เหตุการณ์เดิมๆที่ทำร้ายจิตใจพี่จะไม่เกิดอีกแล้ว

หนูจะกลับมาเห็นคุณค่าพีเหมือนที่เคยทำ จะมอบแววตาที่มีความหวังที่มีคำว่ารักจากใจจริงให้พี่อีกครั้ง ขอโทษน่ะที่รัก ต่อไปพื้นที่ส่วนตัวหนูหนูให้พี่บริหารมันเต็มๆ อย่าตอกย้ำหนูด้วยความผิดอีกเลยน่ะ พี่เอ็ม ขอบคุณน่ะพี่ที่ทำทุกอย่างให้หนู ผิดไปแล้วรับรู้ทุกความผิดแล้วจริงๆ ก้มหน้ายอมรับความจริงให้อภัยเถอะน่ะ

นอกจากนี้ น.ส.แซน ยังได้โพสต์ภาพข้อความแช็ต ที่คุยกับ กิ๊ก อีกคน พร้อมคำขอโทษ ว่า

ล่าสุดมีรายงานว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา”นายชัยชนะ ศิริชาติ ” มีสารเสพติดในร่างกาย ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และเผยแพร่ภาพตามความผิด พ.ร.บ.คอมพ์ พร้อมควบคุมตัวนายชัยชนะ ไปทำการสอบสวน และจะส่งตัวฟ้องศาลตามขั้นตอนต่อไป….

ที่มาจาก FB Kuldara Yeesaman

มาแล้ว!! กรมอุตุฯ เตือน พายุฤดูร้อน 12 จว. หนักแน่เตรียมรับมือด่วน!

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ “พายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน(มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 24-27 เมษายน 2561)” ฉบับที่ 6 ลงวันที่ 23 เมษายน 2561 ระบุว่า ในช่วงวันที่ 24-27 เมษายน 2561 ประเทศไทยตอนบนจะมีพายุฤดูร้อน มีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง มีฟ้าผ่าและลูกเห็บตกบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตราย หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง รวมถึงระวังอันตรายจากฟ้าผ่า สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย โดยมีผลกระทบตามภาคต่างๆดังนี้

วันที่ 24 เมษายน 2561

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : จังหวัดอุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร อำนาจเจริญ กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด ยโสธร ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี

วันที่ 25 เมษายน 2561

ภาคเหนือ : จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : จังหวัดเลย หนองบัวลำภู อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด มหาสารคาม ชัยภูมิ ขอนแก่น นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญและอุบลราชธานี

ภาคกลาง : จังหวัดนครสวรรค์ สิงห์บุรี อ่างทอง ลพบุรี สระบุรี และพระนครศรีอยุธยา

ภาคตะวันออก : จังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด

วันที่ 26 เมษายน 2561

ภาคเหนือ : จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา น่าน แพร่ อุตรดิตถ์ สุโขทัย ตาก กำแพงเพชร พิษณุโลก พิจิตร และเพชรบูรณ์

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : จังหวัดเลย หนองบัวลำภู อุดรธานี หนองคาย บึงกาฬ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด มหาสารคาม ชัยภูมิ ขอนแก่น นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ และอุบลราชธานี

ภาคกลาง : จังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง ลพบุรี สระบุรี พระนครศรีอยุธยา สุพรรณบุรี กาญจนบุรี ราชบุรี นครปฐม รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ภาคตะวันออก : จังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด

วันที่ 27 เมษายน 2561

ภาคเหนือ : จังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง สุโขทัย กำแพงเพชร และตาก

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : จังหวัดเลย ชัยภูมิ นคราชสีมา และบุรีรัมย์ ภาคกลาง : จังหวัดราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี อุทัยธานี ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา นครปฐม รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ภาคตะวันออก : จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด

ภาคใต้ : จังหวัดเพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์

ทั้งนี้ เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ประเทศไทยมีอากาศร้อนถึงร้อนจัด ทำให้บริเวณดังกล่าวจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง กับมีฟ้าผ่าและลูกเห็บตกบางพื้นที่

Loading...